Găng tay phủ hạt nhựa/ găng tay bảo hộ lao động/ găng tay chống trơn trượt

Thắng Hằng chuyên sản xuất và phân phối sỉ & lẻ các loại găng tay Bảo hộ lao động: găng tay làm hồ, găng tay làm sắt, găng tay bốc phế phiệu,… dùng để khuân vác các vật nặng, vật sắc bén,… và dưới đây là một trong các loại găng tay đang  được phổ biến nhất dùng để chống trơn trượt, khuân vác các vật dụng sắc bén,…

Găng tay phủ hạt nhựa là loại găng tay bằng len thường được dùng để bảo hộ lao động, hỗ trợ thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra, có khả năng chống cắt, cách nhiệt, cách điện… Găng tay len phủ hạt nhựa sợi màu ngà được dệt sợi kim 7, mặt trong của găng tay được phủ lớp hạt nhựa PVC có tác dụng chống trơn, tăng độ bền, độ bám cho sản phẩm.

Găng tay phủ hạt nhựa được làm bằng chất liệu len co giãn phù hợp với tất cả mọi người. Sản phẩm chắc chắn bền đẹp, thích hợp sử dụng cho lao động, xây dựng, … Đặc biệt găng tay phủ hạt nhựa thường sử dụng trang bị cùng các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong gia đình. Trong những tình huống xảy ra cháy nổ, găng tay giúp bạn bám chắc vào dây thoát hiểm nhờ hạt nhựa tăng độ bám đồng thời bảo vệ đôi tay không bị xây sát và có tác dụng cách nhiệt giúp người sử dụng tránh bị bỏng do ảnh hưởng của lửa, nhiệt độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *