CÁC LOẠI GĂNG TAY BẢO HỘ

CHỌN GĂNG TAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG TỐT NHẤT

Trong sản xuất hiện nay, việc trang bị bảo hộ lao động là việc không thể thiếu và kém chất lượng. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và sức khỏe người lao động. Trang bị đồ bảo hộ lao động cơ bản cần phải có như: quần áo BHLĐ, giày, nón, khẩu trang, găng tay bảo hộ lao động,…

Găng tay bảo hộ lao động là một vật tư tiêu hao không thể thiếu trong các công việc sản xuất cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Găng tay bảo vệ bàn tay không trầy, phồng, bỏng,… trong những hoạt động hằng ngày. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, Công ty Thắng Hằng cung cấp những mẫu găng tay chất lượng phù hợp từng công việc khác nhau để bảo vệ bàn tay bạn an toàn.

NHỮNG LOẠI GĂNG TAY BẢO HỘ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Dựa vào mục đích sử dụng găng tay được chia thành: găng tay trơn, găng tay phủ hạt, găng tay phủ sơn,…

Găng tay trơn

Găng tay trơn được sản xuất từ những sợi len và poly chất lượng bởi công nghệ hiện đại. Sản phẩm thành hình trải qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Găng tay trơn phù hợp những công việc bưng bê, khuân vác,.. giúp công việc hoàn thành tốt mà không gây cảm giác không thoải mái cho người sử dụng. Găng tay trơn có nhiều màu sắc và độ dày khác nhau thích hợp cho từng công việc. 

Găng tay phủ hạt 

Găng tay phủ hạt

Cũng giống như găng tay trơn, găng tay được phủ thêm một hạt nhựa giúp cho công việc thêm chắc chắn, tăng thêm tính độc đáo và thẩm mỹ. Với bề mặt được phủ lớp hạt giúp cho việc  chắc chắn, không trơn trượt. Găng tay phủ hạt thích hợp cho việc cầm, nắm những vật liệu có bề mặt nhẵn bóng như kính, gạch men, đá hoa cương,…

Găng tay phủ sơn

Găng tay phủ sơn được phủ lớp sơn giúp tăng độ bền, giảm khả năng bị mài mòn, cách điện tốt. Được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, những nơi chuyên chở, bốc xếp hàng hóa, ngành công nghiệp nặng,..

LỰA CHỌN GĂNG TAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG TỐT NHẤT NHƯ THẾ NÀO

Tùy thuộc vào công việc, lựa chọn chủng loại, độ dày, màu sắc sao cho phù hợp. Cách đơn giản để chọn găng tay tốt bằng cách sờ lên để cảm giác độ co giãn, thấm hút mồ hôi, độ dày của từng loại găng tay.

Công ty Thắng Hằng là cơ sở sản xuất, kinh doanh đồ bảo hộ lao động với chất lượng hàng đầu giá cả cạnh tranh nhằm phục vụ khách hàng với những ưu đãi cao nhất.

Xem thêm những sản phẩm khác https://congtythanghang.com/shop/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “CÁC LOẠI GĂNG TAY BẢO HỘ

  1. Pingback: Găng tay bảo hộ lao động tốt nhất - GĂNG TAY THẮNG HẰNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now